Khóa học nghiệp vụ sư phạm giảng viên CĐ, ĐH

Khóa học căn cứ theo thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT. Ban hành Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học

Chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên

Là chương trình được ban hành theo thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT. Thông tư này thay thế Quyết định số 61/QĐ-BGDĐT ngày 16/10/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Học phí: 3.000.000đ2.700.000đ (giảm ngay 300.000đ khi gửi thông tin đăng ký trước tới trung tâm).
Địa điểm học:
– 122/12E Tạ Uyên – Phường 4 – Quận 11 – TP. HCM
– 10B Lưu Chí Hiếu – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TP. HCM
– 80 Đường GS1, P. Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Bình Dương (cách Big C Dĩ An 200m)
– 105 Lê Sát – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
– Nguyễn Lương Bằng, Phường 2, TP. Đà Lạt
– Tại các tỉnh khác: Xin vui lòng liên hệ trung tâm
Hình thức đăng ký: Học viên liên hệ trực tiếp, hoặc gửi thông tin đăng ký, hoặc nhắn tin theo cú pháp: “Họ Tên” + “Tên Khóa Học” + “Địa điểm học” gửi tới số: 0899.452.455

(Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên mới nhất)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Là giảng viên các học viện, trường đại học cao đẳng nhưng chưa qua đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
– Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
– Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.
– Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học; có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 20 tín chỉ trong đó bao gồm

Nội dung bắt buộc: 15 tín chỉNội dung tự chọn: 5 tín chỉ
– Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam: 1 TC– P. Pháp nghiên cứu khoa học: 2 TC
– Tâm lí học dạy học đại học: 1 TC– Kỹ năng dạy học đại học: 2 TC
– Lí luận dạy học đại học: 3 TC– Thực tập sư phạm: 3 TC
– PTCT và tổ chức quá trình đào tạo ĐH: 2 TC– Nâng cao chất lượng tự học: 3 TC
– Đánh giá trong giáo dục đại học: 2 TC– Sử dụng PTKT dạy học C ngành: 2 TC
– Sử dụng PTKT và công nghệ trong DH ĐH: 1 TC– Giao tiếp sư phạm: 2 TC
– Tâm lí học đại cương: 2 TC
– Giáo dục học đại cương: 3 TC

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

– Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định.
– Được bảo lưu khóa học trong vòng 6 tháng.
– Đươc tham gia lại khóa học mà không phải mất bất kỳ 1 chi phí nào.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VTE – CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
Trụ sở chính: 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, TP.HCM (Gần Bệnh viện Chợ Rẫy)
CN 1: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM (Gần cổng khu CN Tân Bình)
CN 2: 80 Đường GS1, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương (Cách Big C Dĩ An 200m)
Hotline: 0899.452.455 – 0325.329.090