Trường quốc tế Việt Úc tuyển bảo mẫu số lượng lớn chi nhánh Quận 2

Thành lập vào năm 2004, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy hơn 8.500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 8 cơ sở ở TP.HCM.

• Số lượng tuyển: 17 nhân viên Bảo Mẫu
  • Nơi làm việc: Trường Quốc Tế Việt Úc – chi nhánh Sala quận 2
  • Chi tiết công việc:
  1. Công việc chính
    –  Phục vụ việc đưa, đón học sinh theo xe nhà trường.
    –  Phục vụ đón, tiễn học sinh đi xe tự túc.
    –  Phục vụ các giờ ăn trong ngày của học sinh (chuẩn bị bàn ăn, giám sát an toàn và nhắc nhỡ học sinh trong việc ăn uống).
    –  Phục vụ và chăm sóc công tác vệ sinh cho học sinh (như chuẩn bị khăn, bàn chải, kem đánh răng sau khi ăn, vệ sinh cá nhân cho học sinh,…)
    –  Phục vụ và giám sát học sinh giờ ngủ trưa (sắp xếp nơi ngủ, trải nệm, mền, hướng dẫn, sắp xếp chỗ ngủ, nhắc nhỡ các em giữ yên lặng trong giờ ngủ, đánh thức các em thức dậy đúng giờ, nhắc nhỡ các em rửa mặt vệ sinh).
    –  Phục vụ giờ ra chơi (quan sát nhắc nhở các em khi vui chơi, tránh nguy hiểm, tai nạn, nhắc nhở các em quay về lớp học).
  1. Công việc khác
    –  Phối hợp với giáo viên, nhân viên y tế học đường trong các vấn đề liên quan trong hoạt động học và vui chơi của học sinh.
    –  Kết hợp nhân viên bộ phận chăm sóc học sinh trong việc giao nhận thức ăn từ nhà cung cấp.
    –  Đảm nhận các chức năng công việc khác khi được phân công (Giặt khăn, mền, nệm, gối, màn cửa, dép học sinh, rửa và phơi bàn chải, súc bình nước  Lavie  định kỳ ngày, tuần, tháng ….)
    Yêu cầu chung

– Giới tính  :  Nữ
– Độ tuổi   :  Từ 20 đến 35
– Bằng cấp  :  Tốt nghiệp PTTH
– Chuyên môn  :  Có kiến thức về chăm sóc trẻ con
– Các yêu cầu khác  :  Không say xe

Thông tin liên hệ:

Phòng Nhân sự – Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc
Lầu 3, Block 3, Số 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Email               : tuyendung.vas1@vas.edu.vn
Hotline                        : 090.119.1224
Website           : www.vas.edu.vn

Hồ sơ xin việc bao gồm:

–          Đơn xin việc
–          Sơ yếu lý lịch (Có dán ảnh và ghi rõ quá trình làm việc – Công chứng)
–          Bằng cấp chuyên môn, bằng tốt nghiệp THCS, THPT và chứng chỉ liên quan (Công chứng)
–          Hộ khẩu & CMND(Công chứng)
–          Xác nhận tạm trú đối với hộ khẩu tỉnh (Công chứng)
–          Giấy khám sức khỏe.