Khóa học bếp Âu – Á tai công ty cổ phần giáp dục và công nghệ Việt giúp học viên chế biến thành thạo gần 100 món ăn theo phong cách Âu – Á đang thịnh hành tại các nhà hàng khách sạn hiện nay.
Quyền lợi của sinh viên:
- Chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm
- Được học tập với những giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam.
- Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo
- Hỗ trợ việc làm cho học viên trong và sau khi tốt nghiệp
- Có ký túc xá cho học viên ngoại tỉnh
- Sau khi hoàn thành khóa học học viên được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề và chứng nhận song ngữ( lợi thế hội nhập quốc tế).
Học phí: 3.900.000đ
Thời gian đào tạo: 3 tháng
Mục tiêu khóa học:
– Cung cấp cho học viên những kiến thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á , cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
– Hướng dẫn cách sơ chế các nguyên vật liệu, chế biến món ăn, cách bày trí trên bàn ăn.
– Học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề chó giá trị trên toàn quốc, có đủ năng lực để làm việc trục tiếp tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao.
Nội dung khóa học
Phần Lý thuyết:
– Tổng quan về thực phẩm Việt Nam và thế giới
– Phân loại nhà hàng và thực đơn
– Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
– giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
– Gía trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
– Cách tồn trữ thực phẩm
– Quy trình đóng, mở cửa bếp 1 chiều
Phần thực hành:
– Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
– Chế Biến các loại nước súp, nước sốt cơ bản
– Chế biến gần 100 món Âu – Á tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp
Liên hệ đăng ký học:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VTE – CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
Trụ sở chính: Số 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, TP. HCM
CN 1: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM (Gần cổng khu CN Tân Bình)
CN 2: 80 đường GS1, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương (Cách Big C Dĩ An 200m)
Hotline: 0899.452.455 – 0325.329.090