Học bếp Á – Âu

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển. Kéo theo đó nhu cầu của người Việt cũng không chỉ dừng lại ở các món ăn dân tộc, truyền thống. Nhu cầu tìm đến những điều mới lạ, và món ăn Âu - Á là cả một kho tàng của những điều mới lạ. Việc người Việt nấu món ngoại đã nâng ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhiều nhà hàng món Âu - Á do đầu bếp Việt phụ trách đã thu hút rất đông khách vì đảm bảo được yếu tố mới lạ mà vẫn hợp khẩu vị. Kinh doanh ẩm thực nước ngoài đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tất nhiên biết nấu món Âu - Á bỗng trở thành một lợi thế hái ra tiền.

Khóa học bếp Âu – Á tai công ty cổ phần giáp dục và công nghệ Việt giúp học viên chế biến thành thạo gần 100 món ăn theo phong cách Âu – Á đang thịnh hành tại các nhà hàng khách sạn hiện nay.

Quyền lợi của sinh viên:

  1. Chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm
  2. Được học tập với những giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam.
  3. Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo
  4. Hỗ trợ việc làm cho học viên trong và sau khi tốt nghiệp
  5. Có ký túc xá cho học viên ngoại tỉnh
  6. Sau khi hoàn thành khóa học học viên được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề và chứng nhận song ngữ( lợi thế hội nhập quốc tế).

Học phí: 3.900.000đ
Thời gian đào tạo: 3 tháng

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên những kiến thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á , cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
– Hướng dẫn cách sơ chế các nguyên vật liệu, chế biến món ăn, cách bày trí trên bàn ăn.
– Học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề chó giá trị trên toàn quốc, có đủ năng lực để làm việc trục tiếp tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao.

Nội dung khóa học


Phần Lý thuyết:


– Tổng quan về thực phẩm Việt Nam và thế giới
– Phân loại nhà hàng và thực đơn
– Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
– giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
– Gía trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
– Cách tồn trữ thực phẩm
– Quy trình đóng, mở cửa bếp 1 chiều

Phần thực hành:


Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
– Chế Biến các loại nước súp, nước sốt cơ bản
– Chế biến gần 100 món Âu – Á  tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp
Liên hệ đăng ký học:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VTE – CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
Trụ sở chính: Số 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, TP. HCM
CN 1: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM (Gần cổng khu CN Tân Bình)
CN 2: 80 đường GS1, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương (Cách Big C Dĩ An 200m)
Hotline: 0899.452.455 – 0325.329.090

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here